1)Quy định vận chuyển giao hàng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho mình, có thể chọn hình thức “Tự vận chuyển” để đến TGD nhận hàng sau khi đặt hàng hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển” của TGD với những quy định như sau:
◊  Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.000.000 VNĐ
• Thời gian vận chuyển: trong vòng 120 phút
• Phí vận chuyển: miễn phí trong vòng bán kính 10km tính từ TGD Số 37 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Trên 10km Quý khách hàng phải trả thêm phụ phí vận chuyển (theo thỏa thuận của khách hàng với nhân viên giao hàng của TGD

◊  Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 VNĐ
• Thời gian vận chuyển: trong ngày
• Phí vận chuyển: miễn phí trong vòng bán kính 10km tính từ TGD Số 37 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Trên 10km Quý khách hàng phải trả thêm phụ phí vận chuyển (theo thỏa thuận của khách hàng với nhân viên giao hàng của TGD.

◊  Đối với các đơn hàng của Đại Lý trên toàn quốc
• Miễn Phí vận chuyển nội thành Hà Nội, ngoài ra khách hàng phải tự chi trả phí vận chuyển đến các vùng miền lân cận, mức phí áp dụng theo biểu giá của các công ty giao nhận vận tải (TGD sẽ thông báo trước mức phí cụ thể và hình thức giao nhận theo yêu cầu của Quý khách)

2)Các quy định khác
Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho
chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
Đối với việc quý khách hàng gọi mang sản phẩm tới nhà mà lại đổi ý không lấy hoặc đổi lấy sản phẩm khác thì quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển (phát sinh ngoài ý muốn) cho nhân viên vận chuyển của TGD.
Thanh toán phí vận chuyển 40.000đ/ 1 lần/ 1 sản phẩm
Mức phí trên áp dụng cả đối với quý khách hàng muốn xem thử sản phẩm tại nhà.
Mọi than phiền về các dịch vụ của TGD. chưa làm hài lòng quý khách hàng xin gọi điện tới đường dây nóng :

Call 0935 651 555

Lưu ý : Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán bấm  vào đây.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của TGD để được hỗ trợ trực tiếp, hoặc liên hệ theo số điện thoại :
04.6686.5831 – 0935.651.555
Rất hân hạnh đón tiếp Quý khách !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *