Máy lọc nước RASKA

Máy Lọc Nước Raska mang đến giá trị gì cho khách hàng:

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUA MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – TUYỆT QUÁ, CHÚNG TÔI ĐANG CÓ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ĐÂY

Trong thị trường máy lọc nước với vô vàn chủng loại và kiểu dáng,  giá cả cao gấp mấy lần so với giá trị sản xuất của sản phẩm. Thì Máy Lọc Nước RASKA do TGD phân phối là sản phẩm có giá rất rẻ. Chất lượng máy tốt và đặc biệt là luôn đảm bảo chất lượng nước lọc tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  1. Toàn bộ các model sản phẩm máy lọc nước đều được sử dụng loại lõi lọc tốt nhất, đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp. Chất lượng nước sau khi lọc từ máy lọc RASKA được kiểm định bởi bộ y tế với kết quả đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.
  2. Với mong muốn mang sản phẩm tốt đến mọi gia đình, TGD cung cấp máy lọc nước Raska luôn đảm bảo Giá tốt nhất cho khách hàng.
  3. Chúng tôi luôn có hỗ trợ cho người tiêu dùng trong thời gian sử dụng: Dịch vụ sửa chữa máy lọc, thay thế lõi lọc định kỳ, cung cấp lõi lọc… tất cả sẽ đến tay khách hàng với chi phí thấp nhất.
  4. TGD là đơn vị chuyên nghiệp về máy lọc nước gia đình, chúng tôi với kiến thức và kinh nghiệm của chuyên gia công nghệ sinh học ứng dụng trong lĩnh vực máy lọc nước sẽ tư vấn miễn phí các phương pháp xử lý nước an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt ( Áp dụng từ 01/08/2017 đến hết 31/08/2017) – Áp dụng cho bộ lọc nước thông minh INT.

banner-may-loc-nuoc

Hiển thị tất cả 15 kết quả